>> DỊCH VỤ - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Truyền hình cáp Việt Nam - Nghệ An luôn đồng hành cùng khách hàng.
Tin đăng ngày: 13/8/2012 - Xem: 12046
 

Kính thưa quý vị và các bạn, Cùng với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn hàng năm đối với khách hàng mới và mong muốn mang đến cho khách hàng cũ những ưu việt nhất khi sử dụng dịch vụ Truyền hình cáp. Từ 1/4/2011 Truyền hình cáp Việt Nam - Nghệ An đã triển khai kế hoạch và thực hiện chăm sóc khách hàng chủ động đến với tất cả các thuê bao cũ . Đây là một trong những chương trình nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ và gắn bó lâu dài với Truyền hình cáp Việt Nam - Nghệ An trong những năm qua.

Theo dự kiến sẽ có khoảng 15.000 thuê bao được chăm sóc tại nhà trong mỗi năm. Với số lượng thuê bao lớn như vậy, chiến dịch chăm sóc khách hàng của NAVCTV được sắp xếp, bố trí kéo dài trong cả năm, dàn trải trên tất cả các phường, xã. Chương trình chăm sóc khách hàng sẽ mang đến nhiều thuận lợi và ưu đãi cho thuê bao cũ như: Khách hàng được kiểm tra và chính sửa tín hiệu. Trong trường hợp dây cáp RG6 lâu ngày bị ô xi hoá, đứt, suy hao tín hiệu lớn được thay thế miễn phí...

 Để chuẩn bị cho quá trình thực hiện kế hoạch CSKH, trước đó CBCNV công ty đã tiến hành các bước khảo sát, đánh giá lại toàn bộ hệ thống mạng trên toàn thành phố và tiếp thu các ý kiến đóng góp của khách hàng, từ đó có kế hoạch triển khai đồng bộ và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình theo lộ trình. Vì vậy một số vùng có hiện tượng tín hiệu suy yếu hơn sẽ được chỉnh sửa trước, bên cạnh đó, nếu khách hàng chủ động liên hệ khi tín hiệu bị kém qua các số điện thoại 3569125, 3569126 sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Song song với việc kiểm tra và chỉnh sửa tín hiệu Truyền hình cáp Việt Nam - Nghệ An cũng tiến hành điều tra đánh giá của khách hàng về dịch vụ. Để từ đó có những giải pháp phù hợp và gần gũi với khách hàng hơn.Qua đây Truyền hình cáp Việt Nam - Nghệ An cũng rất mong nhận được sự giúp đỡ, hợp tác của khách hàng.

Bên cạnh những thuận lợi, luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ, NAVCTV cũng gặp rất nhiều khó khăn đó là giá cả nguyên vật liệu tăng theo biến động của thị trường, chi phí bản quyền hàng năm tăng cao và sự ảnh hưởng của điện lưới khi mùa khô đến. Nên ngay từ đầu năm Ban lãnh đạo công ty đã đề ra nhiều biện pháp nhằm hạn chế tối đa những tiêu cực sẽ làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Cụ thể: Để giảm tình trạng mất tín hiệu do mất điện công ty đã triển khai và hoàn thành công tác làm lại mạng mới toàn thành phố với kinh phí dự tính 40 tỷ 250 triệu đồng.Đầu tư theo lộ trình mua các thiết bị cáp quang, cáp đồng trục, bộ chia, khuyếch đại, hộp bảo vệ bộ chia để thực hiện chuyển đổi nốt quang dùng điện 220v xuống 60v cung cấp điện trực tiếp từ nốt quang ở những khu vực hay bị sự cố mất điện. Mua thêm máy phát điện dự phòng tại các node quang đồng thời nghiên cứu triển khai phương án kéo 2 nguồn điện dự phòng để cấp cho node quang.

  Năm 2009 công ty đã đầu tư 4,8 tỷ đồng.

  Năm 2010 công ty đã đầu tư 5,5 tỷ đồng.

  Năm 2011 công ty đã đầu tư 5,5 tỷ đồng.

  Năm 2012 công ty đã đầu tư 6,5 tỷ đồng.

Cùng với việc luôn đảm bảo tín hiệu xuyên suốt 24h trong ngày với hình ảnh chân thật nhất thì việc lựa chọn, mua bản quyền các kênh phát sóng rất được công ty chú trọng. Hiện nay truyền hình Cáp Việt Nam - Nghệ An đang phát sóng 55 kênh truyền hình đặc sắc, nội dung chương trình phong phú, phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình và sẽ tăng thêm kênh mới theo lộ trình. Có thể khẳng định ngày nay với cuộc sống có nhiều chuyển biến,đặc biệt là trong đời sống thì truyền hình cáp sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình .

Bằng những chương trình, hoạt động chăm sóc khách hàng dài lâu và thiết thực NAVCTV mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất và thực sự trở thành người bạn thân thiết của mọi nhà.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp qua các số điện thoại 3569125. 3569126. Truyền hình cáp Việt Nam - Nghệ An luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.

NAVCTV mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn.

 

Chăm sóc khách hàng khác:
Truyền hình cáp Việt Nam - Nghệ An luôn đồng hành cùng khách hàng. (13/8/2012)
 
     LỊCH PHÁT SÓNG  
25/9/2018
09:00 Phim truyện
10:30 Thiếu nhi
11:30 Phim truyện
15:00 Music Online
15:40 Phim truyện
16:30 Sự kiện & Bình luận
17:00 Nhạc trẻ
17:30 Phim truyện
18:35 Siêu thị địa ốc
18:55 Tin thế giới
19:00 Điều ước thứ bảy
20:15 Phim truyện
21:15 Bản tin Online
21:30 Phim truyện
Xem chi tiết
      HỖ TRỢ ONLINE  
Hôm nay: 938
Tất cả: 5,303,931
   THÔNG TIN CẦN BIẾT  
     DANH MỤC KÊNH
Kênh VTV7
Kênh VTV8
Kênh VTV9
HTVC mua sắm
SCJ TV Shopping/SCTV5
Lotte DatViet Homeshopping
Kênh truyền hình quốc hội Việt Nam
Kênh truyền hình nhân dân
VTVcab 4 - Kênh 17
VTVcab 6 - HayTV
VTVcab 8 - Bibi
Yeah 1
Kênh VTC9 - Let’s Viet
Kênh VTC10
SCTV15
Yan TV
HTV2
Kênh VTC14
Fox Sports 2
Kênh VTC1
Trang chủ   Giới thiệu     Dịch vụ     Tin tức     Danh mục kênh     Kênh VTVCAB Nghệ An     Đăng ký Online   I Liên hệ  
Công ty CP Truyền hình Cáp Việt Nam - Nghệ An
Địa chỉ: Số 25, Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Vinh
Điện thoại: 0983.279.912
Email: info@navctv.vn - Website: http://navctv.vn

LIÊN HỆ ONLINE